Thursday , 20 June 2024
You are here: Home » Tin Tức » Công Nghệ » Đập hộp Leica T chính hãng: máy đẹp, giao diện, pin và dây đeo cực kỳ sáng tạo

Đập hộp Leica T chính hãng: máy đẹp, giao diện, pin và dây đeo cực kỳ sáng tạo

Nếu hãng nào cũng làm như Leica thì có lẽ các nhà sản xuất pin và dây đeo bên thứ 3 chỉ còn nước phá sản, họ (thực chất là Audi) đã tạo ra một thiết kế pin và dây đeo cực kỳ thông minh trên chiếc máy ảnh mirrorless Leica T. Thay vì phải vật lộn với hàng đống nắp, khóa ngàm và dây cực kỳ phức tạp thì bạn chỉ mất 1 giây để tháo lắp pin, 2 giây để lắp dây đeo máy ảnh. Nhìn chung, không chỉ phụ kiện mà toàn bộ những thao tác điều khiển và sử dụng trên Leica T đều đưa về mức đơn giản nhất mà ai cũng có thể sử dụng được.

Chúng ta đã nói nhiều về giao diện chụp ảnh của Leica T rồi nên mình sẽ nó về thiết kế và chế tạo trước, chia sẻ nhiều hơn về cảm giác khi cầm hay tương tác với máy. Rất tiếc do máy của cửa hàng nên chúng ta cũng chưa thể chụp thử tấm hình nào để xem chất lượng mà phải chờ máy mẫu của Leica Việt Nam. Ở dưới cũng có một số hình ảnh so sánh T và M9-P để các bạn tham khảo.

Thiết kế và chế…
========
DACO – Nhà Phân phối Cung Cấp Máy in Ống lồng Đầu Cốt L-Mark, Max tại Việt nam

Trụ sở: Số 146 – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội
VPGD: Liền kề 9 – Vị trí 19 – Khu đô thị Xala – Hà đông – Hà Nội

Email: tainguyen@dacovn.com
Handphone: 0934 540 966
Website: www.dacovn.com

Hotemail: thuypham@dacovn.com
Hotline: 0904 18 22 35 / 0962 28 08 80

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top