Wednesday , 29 May 2024
You are here: Home » Tin Tức » Công Nghệ

Danh mục: Công Nghệ

Olympus công bố OM-D E-M1 phiên bản màu bạc giá 1400USD

So với phiên bản Olympus OM-D E-M1 màu đen, phiên bản màu bạc đắt hơn đúng 100 USD. Đây là dòng máy mirroless của Olympus có cảm biến ảnh Live MOS 16.8 MP, chịp xử lý TruePic VII tái tạo hình ảnh tốt của hãng này, quay video HD 1080p. Dải nhạy sáng ISO 100 – 25.600, tốc độ màn ... Read More »

[Photokina 2014] Panasonic DMC-CM1: máy ảnh có thể gọi điện dùng cảm biến 1″ và ống kính Leica

​ Panasonic không còn muốn sản xuất điện thoại thông minh trong 2 năm vừa qua nhưng vì một lý do gì đó họ đã quyết định quay lại thị trường này với một sản phẩm rất độc đáo là DMC-CM1. Panasonic không coi đây là một điện thoại mà họ gọi nó là "máy ảnh có tính năng kết ... Read More »

Mời chia sẻ ảnh hoàng hôn Camera Tinh Tế 3 miền

Xin chào tất cả các bạn thành viên Camera Tinh Tế. Với tiêu chí dành cho những người yêu và thích chụp ảnh và mong muốn kết nối các thành viên lại gần nhau hơn, mình mạo muộn mở một topic nhằm chia sẻ những bức hình đẹp về hoàng hôn trên khắp mọi miền của đất nước. Camera Tinh ... Read More »

Tổng hợp các review về iPhone 6/6 Plus

​ Mời các bạn cùng xem những cảm nhận đầu tiên về iPhone 6 và iPhone 6 Plus của các trang công nghệ nổi tiếng trên thế giới. Đa phần các ý kiến đều thiên về hướng khen nhiều hơn là chê, trong mỗi bài mình đều có dẫn link đến bài viết gốc (bằng tiếng Anh), bạn có thể ... Read More »

[The Big Picture] Đời thường tháng 08/2014

Mời các bạn xem một số hình ảnh đời thường được chụp trong tháng Tám ở khắp nơi trên thế giới. Nếu các bạn có hứng thú thì xin mời chia sẻ những tấm ảnh đời thường mà các bạn đã chụp được trong tháng Tám vừa qua. Xin cảm ơn. Phụ nữ và trẻ em Nepal tắm trên một ... Read More »

Trên tay Lensbaby LM-10 cho điện thoại

​ Lensbaby là một loại ống kính đặc biệt trong nhiếp ảnh nói chung. Trước đây, loại ống kính này chỉ dành cho các dòng máy DSLR, nay đã có cho cả điện thoại với tên gọi lensbaby LM-10. LM-10 là một cụm thấu kính gắn thêm phía trước các điện thoại iPhone và điện thoại Android hoạt động với ... Read More »

Scroll To Top